Trang chủ   TIN TỨC  LỄ BẾ GIẢNG LỚP "CẮM HOA MỞ SHOP"

LỄ BẾ GIẢNG LỚP "CẮM HOA MỞ SHOP"

  Ngày 21/07/2019 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮM HOA TẠI ĐÀ NẴNG đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng lớp “CẮM HOA MỞ SHOP ” tại số 622 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.


 Sau 01 tháng học tại trung tâm thì khóa học đã kết thúc tốt đẹp. Học viên tự tin cắm cho mình những bó hoa, lẵng hoa…. Học viên chia sẻ ” Đời em không bao giờ nghĩ là mình sẽ cắm được bó hoa đẹp như thế này”.  Còn Giảng viên chia sẻ ” Cô đi dạy rất nhiều nơi nhưng chưa thấy chỗ nào mà mấy bạn rất gần gũi, tình cảm và chăm học hỏi như ở đây, cô rất vui và cũng rất mong các bạn sẽ thành công với lựa chọn kinh doanh ngành hoa”. Lời tâm sự này cũng là niềm động viên động lực để bên Trung Tâm có động lực để mở nhiều lớp hơn nữa, để giúp cho những anh chị học viên yêu thích về hoa, or muốn mở shop kinh doanh học được những kiến thực thực tế nhất.

 
Hình ảnh: Bế giảng lớp CẮM HOA MỞ SHOP

Một lần nữa  xin chân thành cảm ơn các anh chị học viên đã quan tâm, tin tưởng, lựa chọn TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮM HOA TẠI ĐÀ NẴNG  để chúng tôi tổ chức tốt khóa đào tạo cắm hoa mở shop. Mong rằng, trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng từ nhiều anh chị học viên hơn nữa. Chúc Cô và các anh chị học viên sức khỏe và thành công.